Doctor Đức - Trung tâm sửa chữa bếp từ, thiết bị bếp số 1

Doctor Đức là trung tâm chuyên sửa bếp từ cũng như các thiết bị bếp khác tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa bếp tốt nhất, tận tâm nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Doctor Đức là trung tâm sửa chữa liên kết với công ty Cổ phần Nội thất Thuận Phát, là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng.


Doctor Đức với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và các thiết bị nhà bếp cao cấp

Tại sao lại chọn Doctor Đức là nơi sửa chữa bếp từ? 

Hiện nay có nhiều đơn vị sửa chữa, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được nhu cấu của khách hàng. Lý do nào bạn nên đến Doctor Đức để sửa chữa bếp từ cũng như các thiết bị bếp cao cấp khác. 

Thứ nhất, Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ của các hãng khác nhau như sửa bếp từ Bosch, Fandi, Hafele,... Ngoài ra còn có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thứ hai, Giá cả hợp lý nhất, hiểu được tâm lý của khách hàng nên Doctor Đức luôn luôn cố gắng để có một mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Thứ ba, Linh kiện thay thế chính hãng. Tất cả các linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, có tem dán bảo hàng và xuất xứ đầy đủ, rõ ràng. 

Thứ tư, Dịch vụ sửa tại nhà, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Doctor Đức có cung cấp thêm dịch vụ sửa tại nhà trên địa bàn Hà Nội. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. 


Lý do nào bạn nên đến Doctor Đức để sửa chữa bếp từ cũng như các thiết bị bếp cao cấp khác. 

Doctor Đức sửa chữa mọi lỗi của bếp từ tại nhà chuyên nghiệp

Với nhiều kinh nghiệm khác nhau trong việc xử lý các lỗi bếp từ cũng như các thiết bị cao cấp khác. Chúng tôi tự tin có thể giúp quý khách hàng xử lý các sự cố, lỗi trên bếp từ. Một số lỗi thường gặp như: 

- Sửa bếp từ mất nguồn 
- Sửa bếp từ không nóng 
Sửa bếp từ lỗi E1, E2, E3, E4

- Sửa bếp từ không nhận nồi
- Sửa bếp từ không hiển thị thông số trên màn hình
- Sửa bếp từ bị hỏng phím điều khiển
- Thay mặt kính bếp từ

Ngoài ra, Docter Đức cũng chuyên sửa chữa các loại thiết bị bếp cao cấp khác như sửa chữa bếp điện từ, bếp hồng ngoại, máy lọc nước, máy hút mùi, máy rửa bát,....

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!